Về chúng tôi

Chúng tôi làm việc như dốc hết trái tim mình vì sứ mệnh:

Đem lại NIỀM HẠNH PHÚC VIÊN MÃN cho hàng ngàn gia đình tại Việt Nam bằng “TỔ ẤM ĐÍCH THỰC” có TIỆN NGHI NỘI THẤT TINH TẾ & ƯNG Ý NHẤTChúng tôi bắt đầu sứ mệnh này từ năm 2006…
 

Chúng tôi làm gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AT-DECO được thành lập từ nằm 2006 với sứ mệnh "Đem lại NIỀM HẠNH PHÚC VIÊN MÃN cho hàng ngàn gia đình tại Việt Nam bằng "TỔ ẤM ĐÍCH THỰC" CÓ TIỆN NGHI NỘI THẤT TINH TẾ & ƯNG Ý NHẤT"

BetterHome.vn là 1 trong những thương hiệu dịch vụ chủ lực nằm trong chiến lược lâu dài của chúng tôi cho sứ mệnh này.

BetterHome.vn đại diện cho DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ. BetterHome.vn được xây dựng với tiêu chí: Luôn luôn tốt hơn và tốt hơn nữa thông qua quá trình làm việc thật nghiêm túc, để sáng tác ra những ý tưởng, dám áp dụng những giải pháp đột phá cho không gian nội thất trong căn chung cư của bạn.

Thông qua BetterHome.vn, chúng tôi muốn mang lại cho bất cứ gia đình nào niềm hạnh phúc khi đón chào căn hộ chung cư mới- tổ ấm mới và đương nhiên chỉ có 2 chữ cảm nhận là: "ƯNG Ý".

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này?

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang sôi động trở lại đáp ứng nhu cầu ở bức thiết của mọi người dân. Loại hình dự án chung cư, đặc biệt là chung cư nằm trong tổng thể 1 dự án với tầm nhìn quy hoạch giao thông thuận tiện, môi trường sống giàu cây xanh, dịch vụ tiện ích đi kèm đa dạng khép kín (như siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, khu văn phòng cho thuê…) ngày càng nở rộ.

# Điểm chung của các dự án chung cư này là:

 • Dáng dấp bề ngoài của cả dự án rất đẹp, rất cao cấp khác xa với những thế hệ chung cư những năm 2000- 2005.
 • Diện tích căn hộ lớn, từ trên 100m2, được hoàn thiện mức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua như:
  • Bàn giao thô: chỉ có tường bao, chờ ống nước, điện nguồn;=> (SỐ LƯỢNG NÀY CHIẾM PHẦN LỚN, và lượng công việc phải làm là nhiều vô kể).
  • Bàn giao đã hoàn thiện cơ bản: ốp lát sàn+ wc, lắp đặt thiết bị vệ sinh, điện cơ bản nhưng chưa trang trí gì về nội thất, kệ bếp mới là kệ bếp xây gạch=> (SỐ LƯỢNG NÀY CŨNG LỚN, VÀ BẠN CHỈ CÓ THỂ Ở TẠM VỚI CĂN HỘ DẠNG NÀY; BỞI THẾ NÀO TRONG VÒNG CHƯA ĐẦY 1 NĂM BẠN CŨNG SẼ THẤY CẦN NÂNG CAO HƠN TIỆN NGHI SỐNG CỦA GIA ĐÌNH).
  • Bàn giao đã hoàn hiện 1 phần: giống trường hợp (b) nhưng có thêm sàn gỗ phòng ngủ+ trần thạch cao phòng khách+ 1 bộ tủ bếp theo dạng đại trà.=> (VẬY LÀ CÁC CHỦ NHÀ NGHĨ LÀ NỘI THẤT NHÀ MÌNH ĐÃ ĐỦ HẾT RỒI?).
  • Bàn giao đã hoàn hiện gần hết: chỉ còn thiếu đồ gỗ nội thất, mành rèm, giấy dán tường. Điểm trên đầu ngón tay mới có các dự án ở cấp độ này như: TimesCity, Mandarin, Royal City… => (VẬY MUA+ ĐẶT ĐÓNG NHỮNG ĐỒ GỖ NÀY Ở ĐÂU CHO CHẤT LƯỢNG+ THẨM MỸ+ TIN CẬY?).
  • Bàn giao đã hoàn thiện tất tần tật: y chang căn hộ mẫu (từng dùng để thăm quan, chào bán cho dự án)=> (Thường trả 1 mức chi phí cao khủng khiếp và không còn phải lo nghĩ về nội thất nhà nữa, SỐ LƯỢNG NGƯỜI CÓ LỰA CHỌN VIP NÀY VÔ CÙNG HIẾM HOI).

Vậy là NỘI THẤT CHUNG CƯ- NỘI THẤT CỦA TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG- phần đem lại đến 90% CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG cho mỗi gia đình lại được đặt vào tay từng chủ nhà.!!!

Và đương nhiên không hề dễ dàng, nếu không nói là có phần rất khó khăn khi để từng chủ nhà tự tay thực hiện nốt. Tại sao lại như vậy?

 • Vì với mỗi chủ nhà, trung bình trong cuộc đời, bạn thường chỉ có từ 1-3 lần kiến thiết nhà cho bản thân và gia đình nhỏ của mình mà thôi.
 • Bạn lấy đâu ra kinh nghiệm để làm, để quản lý hàng trăm thứ việc như: nề: thuê thợ trát, ốp lát gạch như thế nào? Thuê thợ thạch cao? Thợ sơn bả? Thợ dán giấy tường? mua vật tư gạch xi cát, sơn bao nhiêu là đủ? Giá như vậy có đúng k? chất lượng vật tư đúng k? kỹ thuật thi công như thế nào mới đúng? Bạn hình dung và chỉ cho thợ làm theo tưởng tượng, rồi cả 2 nhận ra kết quả chẳng như ý muốn của ai cả. Rồi đập bỏ, phá đi, làm lại…
 • Tất cả đem lại sự tiếc rẻ thời gian, tiền bạc và không khí căng thẳng, chán nản khi hoàn thiện nhà…
"LIỆU CHÚNG TÔI CÓ THỔI PHỒNG VẤN ĐỀ QUÁ KHÔNG"
CHẮC LÀ KHÔNG!
HOÀN TOÀN KHÔNG!
Bạn sẽ hiểu nếu sắp hoặc bạn đã từng hiểu rất rõ những gì chúng tôi nói nếu đã từng đóng vai "Chủ 1 căn hộ" theo cách như trên!

Và thương hiệu BetterHome.vn đã ra đời với nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư của hàng ngàn gia đình trở nên dễ dàng.

BETTERHOME.VN- THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hãy để chúng tôi dùng 9 năm kinh nghiệm làm nghề và uy tín trong ngành của mình, để mang đến cho bạn:

 • Những giải pháp thiết kế sáng tạo, hoàn chỉnh, thời thượng. (đế bạn tự hào với bạn bè, người thân).
 • Phù hợp với ngân sách và dự tính của bạn (xua tan lo lắng của bạn).
 • Giải pháp dành cho bạn và chỉ dành riêng cho gia đình bạn. (bởi sản phẩm bạn có là độc nhất cho bạn).

20+ Nhân viên

Chúng tôi liên tục phát triển
nguồn nhân lực để mang đến cho
từng khách hàng dịch vụ tư vấn và
sản phẩm tận tâm nhất.

1000+ khách hàng

Hơn 1000 khách hàng đặt niềm tin
tưởng vào bàn tay và khối óc của
chúng tôi.

1000+ Công trình

Chúng tôi hân hạnh và tự hào vì đã
làm đẹp cho đời trên 1000 công trình
lớn nhỏ

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG