Zelection Built-in – làn gió mới cho không gian nội thất

Cũng là dòng sản phẩm tủ được “may đo tỉ mỉ” theo yêu cầu của khách hàng nhưng Zelection Built-in lại mang đến một làn gió mới hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm này.

Do nhu cầu ngày càng mạnh mẽ về các sản phẩm nội thất độc đáo nên hiện nay thị trường nội thất đang tràn ngập các dòng sản phẩm “tủ âm tường”, “tủ đa năng”, “tủ thiết kế” của các thương hiệu cũng như các xưởng sản xuất đồ gỗ. Cũng là dòng sản phẩm tủ được “may đo tỉ mỉ” theo yêu cầu của khách hàng nhưng Zelection Built-in lại mang đến một làn gió mới hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm này.

Cửa trượt công nghệ Anti-Jump của Đức
Cửa trượt công nghệ Anti-Jump của Đức

 Zelection Built-in là dòng sản phẩm tủ được giới thiệu bởi thương hiệu nội thất hàng đầu Thái Lan – SB Furniture. Sở hữu hệ thống khung và linh kiện tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng và vẻ đẹp của Zelection hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu khác.

 Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao theo công nghệ từ Đức, Zelection không những có tuổi thọ và khả năng chịu lực cao hơn các loại tủ gỗ công nghiệp thông thường mà hoàn toàn không có mùi hăng cay khó chịu và không tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng nhờ loại gỗ tiêu chuẩn E1 với tỷ lệ formaldehyde chỉ 0,005%. Các tấm đợt tủ thoạt nhìn rất mỏng, nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực cao do được sản xuất theo công nghệ RSS – hệ thống cấu trúc tăng cường – là công nghệ rất phổ biến tại các nước Châu Âu và Nhật Bản.

Zelection sở hữu hai phong cách Modern Italian (Ý đương đại) và Natural Classic (cổ điển) giúp mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian mà vẫn hoàn toàn phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu của gia chủ. Đặc trưng của phong cách Modern Italian là hệ khung nhôm màu sáng bóng. Hệ khung nhôm được sản xuất theo công nghệ lõi kép, với hệ thống chân có thể điều chỉnh giúp tăng cường tính ổn định, chịu lực cao và tăng tuổi thọ cho tủ. Đặc biệt, nhôm là loại nhôm Anodize cứng và bền ngang với kim cương, vì vậy tủ không bị rỉ sét, bong tróc hay xước qua thời gian sử dụng. Ngược lại với khung nhôm hiện đại, khung gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp cổ điển cho không gian. Khung gỗ, với dáng vẻ chắc chắn, vững chãi và bề thế cho không gian hoàn toàn phù hợp với những diện tích lớn. Mặc dù vậy, gia chủ chọn hệ tủ nào cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ khung của Zelection luôn chắc chắn và bền vững theo thời gian kể cả khi người sử dụng có những rung động mạnh trên tủ.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG