• »
  • »
  • Xu hướng decor trang trí kim loại nội thất cho căn hộ chung cư 2014

Xu hướng decor trang trí kim loại nội thất cho căn hộ chung cư 2014

Khuynh hướng của năm cũ sẽ tiếp diễn và một vài kiểu decor mới sẽ lên ngôi. Khuynh hướng không phải là thứ dễ nắm bắt và cũng rất dễ đổi thay. Ngay cả trong trang trí nhà cửa , bạn cũng cần luôn luôn cập nhật để có một không gian sống vừa làm được lợi , hiện đại , vừa hợp với sự phát triển chung của công đồng. Theo dự đoán, Xu hướng decor trang trí kim loại nội thất cho căn hộ chung cư 2014 được các chuyên gia báo trước là sẽ tiếp duy trì ngôi vương.

Trang trí nội thất kim loại

Trang trí nội thất kim loại

Thiết bị và khí dụng trang trí bằng kim loại đang ngày càng được yêu thích trong  thiết kế trang trí nội thất. Trong số đó , chất liệu đồng thau và đồng đỏ có thể nói là đang làm mưa làm gió trong nhãn trường trang trí nhà cửa. Vì chất liệu đồng thật đắt giá thành hơi cao nên khuynh hướng sử dụng các kim loại rẻ hơn nhưng được mạ bóng hoặc mạ vàng sẽ được nhiều người chọn lựa. Khí dụng và vật trang trí bằng kim loại vừa mang lại cảm giác quý tộc, vừa gợi nét hoài cổ báo trước sẽ trở thành “hot trend” của những ngôi nhà sành điệu trong năm nay.

Có 1001 lý do bạn nên chọn chúng tôi ! BetterHome.vn sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi là một trong các nhà tư vấn thiết kế kiến trúcthi công các công trình với 9 năm kinh nghiệm, các bạn sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi chính chất lượng và phong cách phục vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME

  • Địa chỉ: Phòng 1505 tòa nhà 15T1 – số 20 Tam Trinh, Hà Nội`
  • Điện thoại: 04.2216.0199
  • Hotline CEO: Mr Hồng Phương – 093456.2966
  • Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG