• »
  • »
  • Ưu điểm tuyệt vời của kệ đứng trong căn hộ chung cư chật hẹp

Ưu điểm tuyệt vời của kệ đứng trong căn hộ chung cư chật hẹp

Không gian nhà nhỏ hẹp là bài toán hóc búa cho các gia chủ khi bài trí nội thất. Với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, tinh tế, ưu điểm tuyệt vời của kệ đứng trong căn hộ chung cư chật hẹp sẽ giúp bạn bài trí nhà nhỏ hiệu quả hơn.

Kệ đứng

Thuận lợi là tác dụng của chiếc kệ đứng trong căn hộ chung cư chật hẹp của bạn. Về mặt học thuyết một chiếc kệ đứng và một chiếc kệ ngang sẽ không khác nhau về Công hiệu, nhưng trên thực tế , kệ đứng sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất.

Trong Bếp , một chiếc kệ được bố trí theo chiều dọc sẽ là nơi phù hợp để đựng gia vị và những vật dụng nhỏ trong bếp mà không chiếm nhiều không gian của nhà bếp. Với ý tưởng của những chiếc kệ đứng , treo những chiếc xe đạp cũ theo chiều dọc trên tường cũng là gợi ý để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Không những cao và đẹp mắt , tủ sách dạng này còn được ham chuộng bởi bó phù hợp với từng góc nhỏ trong phòng. Bạn có khả năng sắp xếp những cuốn sách theo chủ đề giống như khi sắp xếp chúng trên một chiếc kệ ngang.

Bạn đang thắc mắc không biết chọn loại kệ đứng nào tốt nhất, phù hợp nhất cho căn hộ của mình ? Hãy tìm cho mình một nhà tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG