Trang trí nhà với màu xanh cô-ban

Xanh cô-ban – sắc màu huyền bí, mãnh liệt, là sự kết hợp tuyệt vời của màu chàm và xanh lam. Trong sự đa dạng của màu xanh, xanh cô-ban là màu sáng nhất và dễ kết hợp với các màu sắc khác. Vậy, làm cách nào để kết hợp hài hòa gam màu lạnh này trong thiết kế nhà ở?

Trắng xanh cô - ban

Trắng xanh cô – ban

Bạn muốn trang trí nhà với màu xanh cô-ban nhưng không biết nên phối hợp với game màu nào để có được phong cách mình muốn? Những lời khuyên sau đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Sơn tường màu xanh cô-ban sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, đồng thời làm nổi bật đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Một chiếc sofa xanh cô-ban sẽ làm cho phòng khách của bạn ấn tượng và thời thượng hơn. Ngoài ra, nó còn tăng độ sáng cho căn phòng, góp phần làm nổi bức tường được trang trí bằng gạch thô và đồ nội thất bằng gỗ.

Những bức tường trong phòng ăn với tỉ lệ 2/3 tường sơn màu xanh cô-ban và 1/3 được ốp bằng gạch đã tạo sự cân bằng cho căn phòng với nguồn ánh sáng tự nhiên, trần nhà hình hộp được thiết kế cầu kỳ và đồ nội thất làm bằng gỗ.

Tủ đựng đồ kiểu dáng đơn giản được phủ ngoài một lớp sơn màu xanh cô-ban là 1 ví dụ hoàn hảo cho việc biến một chiếc tủ rẻ tiền trở nên sang trọng.

Máy hút mùi và lò nướng được phủ một lớp xanh cô-ban khá bắt mắt.

Đồ nội thất màu xanh cô-ban có thể kết hợp với một số đồ nội thất có màu sắc khác, tạo nên sự tươi mới cho một căn phòng được bài trí đơn giản.

Trang trí nhà với màu xanh cô-ban đầy phong cách
Một căn bếp thời thượng với màu trắng là gam màu chủ đạo với điểm nhất là những đồ dùng cỡ nhỏ màu xanh cô-ban (như đèn, chai lọ,…) sẽ tạo nên sự “độc nhất vô nhị” cho khoảng không gian của bạn.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG