Ngắm nội thất trưng bày đẹp mê ly của Vũ Thu Phương

Lựa chọn phong cách bán cổ điển làm chủ đạo cho toàn bộ kiến trúc về nội thất, Vũ Thu Phương đã tạo nên sự hài hòa giữa sở thích và môi trường sống, để làm nên không gian hiện đại cho showroom của mình.

Là người kinh doanh nên Vũ Thu Phương rất chú trọng đến phong thủy

Là người kinh doanh nên Vũ Thu Phương rất chú trọng đến phong thủy

Tọa lạc tại một trong những cung đường đắt đỏ nhất nhì ở trung tâm quận 1, showroom thời trang mới của Vũ Thu Phương gồm một trệt, 6 tầng qua diện tích sử dụng gần 600m vuông, hiện lên với dáng dấp vừa cổ điển nhưng cũng vừa sang trọng và hiện đại.

Vũ Thu Phương vừa thiết kế thời trang lại vừa thiết kế những vật dụng nội thất trong nhà. Cô tự lên ý tưởng, vẽ ra những kiểu dáng của từng chiếc bàn, ghế, tủ… và thi công cùng đội ngũ thiết kế (Vũ Thu Phương còn là chủ của một công ty xây dựng). Và tất cả những bàn, ghế trong showroom vừa có mục đích trưng bày trang phục, phụ kiện, bên cạnh đó, người đẹp còn kinh doanh chúng. Hơn thế nữa, chính Vũ Thu Phương cùng những nhân viên thiết kế của mình, làm ra những đồ dùng nội thất để phù hợp với kiến trúc căn nhà, chứ không phải đi mua ở những showroom nội thất sẵn có.

Vũ Thu Phương chăm chút cho không gian trưng bày của mình cẩn thận đến từng chi tiết

Vũ Thu Phương chăm chút cho không gian trưng bày của mình cẩn thận đến từng chi tiết

Tầng hai, tầng ba là không gian của PV Casual – không gian cho dòng thời trang mang tính ứng dụng, nên cô chọn màu sắc đơn giản nhất là đen, trắng, được chuyển tiếp một cách hài hòa, trang nhã với giấy dán tường hay từng vật dụng. Tất cả tạo nên sự cân đối và dễ chịu cho thị giác về nội thất của một showroom thời trang, với mục đích tôn lên phong cách thiết kế lẫn vị trí của trang phục được trưng bày.

Hiện tại, dù luôn tất bật với công việc thiết kế, kinh doanh thời trang, nhưng bên cạnh đó, Vũ Thu Phương còn kinh doanh công ty xây dựng, và cô sẽ cho ra đời một quán ăn Bắc trong thời gian tới.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG