Mẹo tiết kiệm chi phí trong thiết kế nội thất căn hộ

Việc thiết kế nội thất chung cư không những đòi hỏi tính thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa công năng không gian sử dụng cho gia chủ. Việc thiết kế dựa trên diện tích phòng cùng các hướng ban công và sở thích, văn hóa của gia chủ mà tạo nên những không gian độc đáo và tiện nghi. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn thiết kế lại căn nhà, không cần phải chi nhiều tiền mới có được cái mới. Tạo sự mới mẻ cho căn nhà không hề khó, chỉ cần tân trang lại những gì mình có và nhìn nhận chúng từ một góc độ mới.

Sau đây là một số mẹo thiết kế tiết kiệm chi phí tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

Nhà ở chung cư

Nhà ở chung cư

Bài trí lại nội thất hiện tại

Việc tái sắp đặt có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng. Các nhà thiết kế đã đưa ra lời khuyên: hãy cân nhắc về sự cân bằng và chức năng khi bài trí nội thất. Phải luôn đảm bảo tránh được sự liên tục về màu sắc. Bạn có thể bố trí đồ đạc theo từng nhóm tương tác sao cho mọi người có thể dễ dàng trò chuyện hơn. Khi tái sắp đặt nội thất hiện tại, cần đảm bảo đồ đạc không chắn lối đi để tiện cho việc di chuyển.

Tân trang hoặc thay mới hình thức của đồ đạc cũ

Phòng khách sang trọng với điểm nhấn phá cách với cửa sổ mái. Một số nhà thiết kế nội thất đã khuyên rằng da bọc ghế salon nên được thay mới. Đối với đồ gỗ đã cũ, bạn có thể sơn lại chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các loại sơn và tráng không chứa VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Nên chọn sản phẩm hữu cơ cho các loại khăn trải hoặc các loại vải khác.

Treo tranh, ảnh cũ để làm sống động căn phòng

Đây là một mẹo được rất nhiều các chuyên gia thiết kế nội thất tân dụng. Nếu căn hộ không có nhiều cửa sổ, tranh ảnh có thể giúp phá vỡ sự đơn điệu của bức tường. Những tranh ảnh về thiên nhiên là lựa chọn tối ưu để tạo cảm giác thư thái. Bạn cũng có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập của riêng mình hay thậm chí cả chân dung gia đình.

Hy vọng với phương án bài trí nội thất của BetterHome.vn sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.
Liên hệ với chúng tôi qua Hotline :CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966 hoặc COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444 .Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG