Mang sắc xanh vào nhà phố

Những mẹo nhỏ sau giúp bạn tận dụng không gian để đưa cây cỏ vào hành lang, nhà bếp, phòng khách và cả buồng tắm. Nếu bạn luôn ao ước được ngắm nhìn từng tán cây cổ thụ vươn ra trong không gian rộng lớn như ở thôn quê, hãy thử áp dụng mô hình mini này. Bonsai là phiên bản thu nhỏ của những cây cối to cao rợp bóng xinh đẹp và tấm đệm rêu phía dưới là sự mô phỏng tuyệt vời cho đồng cỏ xanh bên sườn đồi thoải.

Mang sắc xanh vào vườn phố

Mang sắc xanh vào vườn phố

Xương rồng là lựa chọn đơn giản, chỉ cần dành riêng một khoảng nền cho người bạn nhiều gai rồi lấp đầy chỗ trống bằng sỏi sao cho thật tự nhiên và hấp dẫn. Vườn ban công ngay trong nhà với nhiều cây hoa đổ bóng xuống không gian bên dưới. Thiết kế này phù hợp với gác lửng hoặc một phần hành lang lớn.

Khu vườn nhỏ này tỏ ra khá kén chọn bởi nó đòi hỏi nhiều không gian hơn, nhưng xứng đáng để thực hiện. Nơi đây tràn ngập ánh sáng tự nhiên, là nơi sum họp gia đình vào mỗi buổi tối.

Dải cỏ nằm bên chân tường giúp phòng tắm bớt tẻ nhạt. Ngoài ra, bắt đầu ngày mới bằng sự chào đón màu xanh cây cỏ sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm hứng khởi làm việc. Cách bài trí buồng tắm kiểu này đem tới khoảng xanh dịu mát. Bạn thậm chí có thể lựa chọn đặt vòi sen ngay dưới tán một cây cao.

 

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG