Làm thơm tủ áo theo phong cách riêng

Tủ quần áo

Tủ quần áo

1. Sử dụng nước hoa làm thơm tủ quần áo

Đối với những người yêu thích nước hoa thì việc dung nước hoa để làm hương thơm cho cơ thể hàng ngày thì bạn cũng có thể tận dụng nước hoa để cho tủ quần áo lúc nào cũng thơm tho quyến rũ bằng những mùi hương mà mình yêu thích. Nhưng bạn nên lưu ý một điều là không được xịt nước hoa trực tiếp lên quần áo, vì có thể khiến cho quần áo bị ố vàng, khó giặt và có mùi hương quá nồng.
Vì thế nếu muốn giữ hương nước hoa nhẹ nhàng cho tủ quần áo bạn nên xịt nước hoa vào một chiếc khan tay nhỏ và treo vào góc tủ quần áo. Như thế sẽ giúp cho tủ quần áo có mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ hơn.

2. Dùng túi thơm làm thơm tủ quần áo

Những chiếc túi thơm được treo trong tủ quần áo thường có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng chỉ những bộ quần áo treo gần túi mới có nhiều mùi thơm và túi thơm chỉ có tác dụng đối với những tủ quần áo nhỏ. Và những mùi thơm đọng lại trên quần áo từ túi thơm thì cũng bay mùi rất nhanh

3. Dùng tinh dầu, nước thơm làm thơm tủ quần áo

Cho một lượng ít tinh dầu vào bàn ủi hơi nước hoặc xịt nước thơm quần áo khi ủi sẽ làm cho quần áo dễ ủi hơn. Và đây cũng là cách giúp cho quần áo của bạn có mùi thơm quyến rũ. Nhưng nếu làm theo cách này thì bạn phải dành nhiều thời gian và công sức để chăm chút cho từng bộ quần áo. Vì chỉ những bộ đã được bạn ủi theo cách này mới có mùi thơm mà thôi.

Đến với BetterHome.vn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng để chọn cho mình một đối tác thiện chí, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồng thời với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn trong thiết kế cũng như làm đẹp tổ ấm của mình.

Cách thức liên hệ với BetterHome.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2216.0199
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444
Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG