Làm rộng phòng bé trong căn hộ chung cư nhỏ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng đối với trẻ em, phòng ngủ cần là một không gian đa năng hơn, giúp bé có thể vừa chơi vừa học và vừa nghỉ ngơi.. Bạn có thể nới rộng không gian cho bé bằng cách thay đổi đa năng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian và tăng tính thẩm mỹ. Thêm vào đó là màu sắc hài hòa làm tăng cảm giác không gian, tạo nên thế giới riêng lý tưởng cho bé. Cùng tham khảo cách bài trí nội thất giúp nới rộng phòng cho bé.

Làm rộng phòng bé 1

Làm rộng phòng bé 1

Ý tưởng đầu tiên khi thiết kế nội thất cho bé, bạn có thể tham khảo là đưa giường ngủ lên trên cao. Việc đưa giường ngủ lên cao không chỉ giúp bé có không gian ngủ riêng tư mà căn phòng còn có thêm không gian để bố trí góc học tập hoặc chỗ chơi cho trẻ. Hệ nội thất đa năng kết hợp giữa giường, tủ, kệ sách là giải pháp tuyệt vời cho ý tưởng này.

Tạo không gian riêng cho bé

Tạo không gian riêng cho bé

Không gian riêng cho trẻ là điều rất cần thiết để giúp các bé tự lập và thỏa sức sáng tạo tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để chuẩn bị cho con mình một gian phòng riêng đầy tiện nghi thoải mái. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất  hay giúp bạn bày trí riêng cho bé một không gian mới lạ dù ngay trong ngôi nhà không được rộng rãi lắm của gia đình mình.

Cùng ngắm một số thiết kế phòng ngủ cho bé yêu

Đón ánh sáng và gió từ cửa sổ

Đón ánh sáng và gió từ cửa sổ

Căn phòng này có giường ngủ được bố trí gần cửa sổ, gió thoáng mát cùng ánh sáng từ thiên nhiên. Kiểu phòng ngủ này rất thích hợp với các cô cậu tuổi teen vì vừa có không gian riêng tư, vừa có không gian mở trong cùng một căn phòng.

Giường ngủ trên cao có thanh chắn cho bé

Giường ngủ trên cao có thanh chắn cho bé

Căn phòng màu sắc này còn có tủ quần áo ở hai bên, giường ngủ trên cao có thanh chắn đảm bảo an toàn cho bé. Khối không gian ngủ, học và chứa đồ khá gọn gàng, để chừa khoảng không gian sàn thành nơi chơi cho bé. Chẳng có bé nào là không thích có một giường ngủ leo thang cả. Chiếc thang này còn đặc biệt ở chỗ được tích hợp thêm thành kệ để đồ gọn gàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2216.0199
Hotline:
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444
Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG