Chú Tạ Tương Hòa

” Chúng tôi đã gặp nhiều nhà thiết kế tư nhân và cả các công ty nữa. Cá nhân nào cũng nói làm hay làm tốt nhưng vợ chồng tôi tin tưởng nhất anh kiến trúc sư của công ty này. Anh ấy không khoe khoang hay khoác lác về công trình này nọ. Khi vợ chồng tôi hỏi về chuyên môn thiết kế và thi công thì được anh chia sẻ hết sức dân dã, dung dị, dễ hiểu và chúng tôi tin luôn năng lực của anh cũng như cả công ty mà anh đại diện. 

Chúng tôi đã cùng nhau trao đổi về ý tưởng thiết kế hàng chục lần…đúng thật là tôi không nhớ đã gặp anh bao nhiêu lần nữa, cả ở công ty anh và nhà riêng của tôi, thậm chí ngoài quán xá khi đột nhiên tôi và anh có mấy ý tưởng hay. 

Công ty anh đã đảm nhiệm toàn bộ trọn gói cả phần thiết kế từ kiến trúc đến nội thất, phần thi công từ trong đến ngoài, rồi cả sân vườn. Nói về thi công sân vườn này chỉ 2 chú cháu tôi có cả ngày cũng không kể hết chuyện từ đi mua đá, chọn cây đến đắp từng hòn non bộ, mua con cá để thả vào hồ.
Với tôi được gặp và “cùng làm việc” với kiến trúc sư của công ty BetterHome thật là CÁI LỜI Ở ĐỜI của tôi.

Nói đến đây tôi mới nhớ là mãi sau này khi hoàn thành nhà tôi mới nhớ chính xác tên công ty mà anh đại diện.

Cám ơn tập thể công ty BetterHome rất nhiều!”

 

Chú Tạ Tương Hòa là 1 doanh nhân rất có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại di động bán buôn tại Hà Nội những năm 2005

Chủ sở hữu căn Biệt thự 18A-BT2-Mỹ Đình II

Chú Tạ Tương Hòa

Chú Tạ Tương Hòa

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG