Anh Nguyễn Xuân Trường

“ Vợ chồng tôi khi đi tìm mua Biệt Thự trong khu Mỹ Đình II thì rất ấn tượng với căn nhà chú Hòa bên lô BT2-18A. Được chú chủ nhà mời vào chơi và thăm quan, hỏi ra mới biết công ty At-DECo thiết kế và thi công trọn gói.

Bị hút hồn bởi vẻ đẹp của căn biệt thự này mà tôi đã cất công tìm đến tận công ty tại Khu Đô Thị Định Công. Sau khi trò chuyện cùng anh kiến trúc sư chủ  trì thiết kế căn biệt thự nhà chú Hòa, chúng tôi thấy rất HỢP GU và ngay lập tức vợ chồng tôi đề nghị anh thiết kế cho căn mà chúng tôi vừa mua xong (căn này Chủ đầu tư cũng mới bàn giao thô).

Chúng tôi còn có 1 yêu cầu nhỏ là “Dù thích căn nhà chú Hòa” song tôi không muốn copy y nguyên như vậy mà mong muốn căn biệt thự của 2 vợ chồng phải có đường nét riêng, luôn để lại ấn tượng khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên của bất kỳ vị khách nào.

Và đúng như những gì đã tưởng tượng, ngay lần đầu tiên nhìn thấy bản thiết kế mặt ngoài nhà (các anh thiết kế gọi là phối cảnh 3D công trình), 2 vợ chồng tôi đã thấy thích ngay. Sau này, cả 2 chúng tôi đều cùng nói lại với nhau là khi nhìn hình ảnh thiết kế chúng tôi đã cảm nhận đây chính xác là căn nhà mà chúng tôi đã hình dung.

Thật là trên cả sự kỳ vọng!

Chúng tôi đã chọn đúng nhà thiết kế”

Anh Nguyễn Xuân Trường là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực đầu tư Chứng khoán và Vàng tại Hà Nội.

Chủ sở hữu căn Biệt thự B34-BT1A-Mỹ Đình II, Hà Nội

Kiến trúc sư BetterHome và anh Nguyễn Xuân Trường

Kiến trúc sư BetterHome và anh Nguyễn Xuân Trường

Kiến trúc sư BetterHome và anh Nguyễn Xuân Trường

Kiến trúc sư BetterHome và anh Nguyễn Xuân Trường 2

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG