Anh Hưng- Chị Hương

Vợ chồng tôi làm lụng vất vả sau bao năm mới mua được mảnh đất đã xây sẵn 1 căn nhà, bỏ đi thì tôi không muốn vì căn nhà hiện trạng cũng thuộc dạng kiên cố, trước tôi ở gần cạnh nên tôi biết là kết cấu nhà rất tốt, móng rất chắc. Trong nhà đặt vị trí cầu thang vệ sinh và ngăn chia phòng cũng tạm ổn rồi, nên tôi sẽ giữ lại phần kết cấu bê tông+ tường nhà, còn lại thì phải cải tạo hết toàn bộ nội thất.
Được sự giới thiệu của 1 anh kiến trúc sư (anh này vốn vẫn thiết kế cho tôi các căn nhà xây để bán của tôi) mà tôi được gặp anh kiến trúc sư đồng thời là giám đốc điều hành của công ty này. Lần đầu tiên tôi được biết là “Cùng là hành nghề kiến trúc sư nhưng 1 anh thì quen làm kiến trúc, 1 anh thì CHUYÊN VỀ NỘI THẤT”.

Được đội ngũ kiến trúc sư bên anh tư vấn trực tiếp tại văn phòng rồi cả thực địa công trình, vẽ cả bản vẽ nhiều và chi tiết đầy đủ lắm, rồi thi công trọn gói vàgiám sát chất lượng mà tôi yên tâm lắm. Lại cả công đoạn tư vấn rồi cùng vợ chồng chúng tôi lựa chọn vật liệu hoàn thiện từ từng mẫu gạch đến mầu sơn đồ gỗ. Tất cả đều tỷ mẩn chi tiết.

Ngày hết hạn trên tiến độ ký trên hợp đồng cũng là ngày mà công việc gia đình tôi hoàn thành. Tôi được làm lễ tân gia rồi đón cái Tết đầu tiên tại nhà mới luôn.

Thật là đúng theo dự kiến.

Chúng tôi rất cảm ơn công sức của toàn thể đội ngũ thiết kế và thi công của công ty. Chắc chắn đơn vị đầu tiên mà tôi nhớ tới khi giới thiệu cho bạn bè người quen về thiết kế và thi công nội thất là công ty này- BetterHome ”

Anh Hưng- Chị Hương là những doanh nhân uy tín trong lĩnh vực Mua- Xây- Bán Bất động sản tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chủ sở hữu căn Nhà phố 15 tổ 68 Tương Mai

Gia đình anh Hưng

Gia đình anh Hưng

KTS BetterHome.vn làm việc với gia đình anh Hưng

KTS BetterHome.vn làm việc với gia đình anh Hưng

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG