Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

Chúng tôi làm việc nghiêm túc, tận tâm từng ngày vì mục tiêu:

Trở thành công ty uy tín số 1 trong ngành

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯChúng tôi có những nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty
Chúng tôi gọi đó là “8 GIÁ TRỊ CỐT LÕI”
1
Khách hàng là ân nhân
Đối với BetterHome.vn, chúng tôi tôn trọng mỗi khách hàng như là 1 ÂN NHÂN, bởi đã tin cậy tất cả những con người trong tập thể chúng tôi, khi giao phó những đồng tiền mồ hôi nước mắt không dễ gì kiếm được, để chúng tôi thay mặt và hiện thực mơ ước, gửi gắm tâm nguyện của vị chủ nhân trong từng không gian nội thất.
2
Con người là trung tâm
BetterHome.vn coi con người là TRUNG TÂM. Mội hoạt động của công ty đều nhằm tới mục đích: đem lại HẠNH PHÚC cho mọi người. Mọi quy định, quyết định của công ty không nhằm kìm hãm giám sát con người mà để giúp thành viên từng bước hoàn thiện bản thân, nâng cao giá trị cá nhân và chất lượng cuộc sông. Quan điểm của công ty là “Sựu phát triển của Công ty phải dựa trên nền tảng con người”.
3
Tinh thần đồng đội
Tất cả thành viên đều có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Giúp đỡ tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà. Tôn trọng từng cá nhân và sự đóng góp của mỗi cá nhân trong thành công chung.
4
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp đó là biểu hiện của việc: Mỗi thành viên trong công ty luôn hiểu rõ nhiệm vụ và cách thực thi nhiệm vụ của mình và bộ phận mình; và thực hiện theo QUY TRÌNH TÁC NGHIỆP CHUẨN để nâng cao hiệu quả công việc và sử dụng tối ưu thời gian hữu ích.
5
Hành động ngay
Khi đã có mục tiêu là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường chỉ lối, việc tiếp theo là HÀNH ĐỘNG NGAY- làm luôn và ngay với nỗ lực cao nhất. Dám thất bại, dám dũng cảm nhận sai, dám nhìn thẳng vào sự thật để tiếp tục điều chỉnh, và tiến bước với niềm tin vững vàng.
6
Sáng tạo không ngừng
Sáng tạo là cái gốc của sự phát triển, là nhân tố quyết định chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh. BetterHome.vn đặc biệt coi trọng tính sáng tạo của mọi thành viên, khuyến khích toàn thể thành viên không ngừng tìm tòi, đề xuất các phương án thiết kế, phương án kinh doanh, phương pháp làm việc, cải tiến quy trình giải quyết công việc nhằm tiến đến tiêu chí hiệu quả hơn.
7
Tận tâm hết mình trên mức kỳ vọng
BetterHome chỉ lựa chọn những thành viên đến với công việc vì sự đam mê; bởi khi niềm ĐAM MÊ được đốt lửa lúc nhen nhóm, lúc bùng cháy, con người đó mới đau đáu suy nghĩ về từng tiểu tiết trong công việc làm sao để đạt hiệu quả cao nhất (nhanh, tốt, hữu ích nhất) cho đồng nghiệp, cho khách hàng. Chúng tôi đều tin trải nghiệm khách hàng không chỉ đến từ sản phẩm. Do đó ở BetterHome.vn chúng tôi, mọi sự tận tâm đều được bất tận trân trọng.
 
LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG