Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex

1. Giới thiệu chung cư Vinaconex

Dự án chung cư Vinaconex bao gồm các dự án Vinaconex 1, Vinaconex 2, Vinaconex 3, Vinaconex 4, Vinaconex 5, Vinaconex 6, Vinaconex 7 tất cả đều nằm trong quần thể các khu đô thị mới, hiện đại bậc nhất của Thủ Đô trong tương lai, các dự án Vinaconex hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích về kinh tế – xã hội cho bạn khi sống tại đây. Các dự án thuộc chung cư Vinaconex đều nằm ở những tuyến giao thông huyết mạch của Thành phố, đóng vai trò khớp nối hạ tầng khu trung tâm cũ và khu kinh tế mới. Tại đây, ta sẽ dễ dàng di chuyển tới bất kỳ nơi đâu trong thành phố cũng như các vùng lân cận.

Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex

Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex

2. Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex

Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinaconex đẹp nói riêng và thiết kế các căn hộ chung cư nói chung không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân. Tuy nhiên để có được không gian hiện đại, thông thoáng và thẩm mỹ, sang trọng mà hài hòa trong trang trí nội thất cũng không phải là sự dễ dàng đơn giản, đòi hỏi các căn hộ phải có chủ nhân là người rất có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều cũng phải có sự can thiệp của những chuyên gia thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp.

Chúng ta cùng xem các dự án thiết kế nội thất căn hộ tại các dự án thuộc chung cư Vinaconex của BetterHome dưới đây :

Căn hộ màu be nhẹ nhàng ở chung cư Vinaconex 1

Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex 1 - Bàn ăn   Theo gia chủ thì chỉ mình chị ở căn hộ này cần thiết kế màu sắc căn phòng sao cho thật nhẹ nhàng và nữ tính. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn màu be cho sự ôn hòa, nhẹ nhàng đầy nữ tính phù hợp cho cảm giác thư giãn của chủ nhà. Không gian phòng khách nên là một nơi thật thư giãn và yên bình. Trang trí phòng khách đóng một vai trò quan trọng đối với việc thư giãn của gia chủ. Bởi phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, nơi mà khi vừa bước vào là khách đến chơi có thể biết được ngôi nhà này đẹp hay xấu, giàu hay bình thường.

 

 

 

Thiết kế căn hộ đẹp lung linh với ánh đèn nhân tạo tầng 21 Chung cư Vinaconex 1

Thiết kế nội thất chung cư Vinaconex 1 - phòng khách

    Cách bài trí nội thất tinh tế cũng như việc tận dụng linh hoạt các góc sáng sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn. Cách thiết kế căn hộ anh Kiên, tòa A chung cư Vinaconex 1, đường 289A Khuất Duy Tiến với cách thể hiện rõ qua phong cách màu sắc, phối ánh sáng căn hộ chính là một bằng chứng xác thực nhất thay cho lời KTS Betterhome muốn nói.

 

 

 

 

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2216.0199
Hotline:
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444
Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG