Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà Tower

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà cũng là một trong những dự án tâm huyết của các KTS BetterHome. Với những kỹ năng, kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi đã mang đến cho các khách hàng tại Tây Hà không gian sống hoàn hảo.

1. Giới thiệu về chung cư Tây Hà

Chung cư Tây Hà là tổ hợp khu thương mại, văn phòng, nhà ở được xây dựng trên diện tích đất 2647 m2 ở vị trí mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Công trình được thiết kế với 25 tầng gồm 2 tầng hầm để x, 5 tầng thương mại, 15 tầng căn hộ .Quy hoạch mặt bằng tổng thể là sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và kiến trúc công trình. Lấy trung tâm quy hoạch là trục đường chính Lê Văn Lương và trục đường quy hoạch Liên khu.

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

2. Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà

Hiện nay dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại BetterHome.vn đang là một lĩnh vực dịch vụ đang phát triển rất mạnh đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công mọi loại căn hộ chung cư bình thường, cao cấp tại các toàn nhà chung cư lớn hiện nay.  Trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tạo sự khác biệt trong thiết kế nhiều phong cách từ cổ điển, hiện đại, Châu Á, Châu Âu …so với những công ty thiết kế khác, bằng cách tập trung vào thiết kế nội thất chất lượng tinh tế cao, chú trọng đến từng chi tiết cho mỗi căn hộ. Các bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế nội thất chung cư Tây Hà Tower khác của chúng tôi tại đây :

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà căn hộ P815, diện tích 127m2 của chị Hương theo phong cách hiện đại – Phương án thứ nhất

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà 1

     Có thể nói các căn hộ chung cư hiện nay đều có cơ cấu khá giống nhau, nhưng mỗi chủ đầu tư lại có những phong cách nội thất khác nhau. BetterHome.vn sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp về không gian nội thất để giúp quý khách hàng hình dung được phong cách nội thất của mình và áp dụng vào không gian nội thất chung cư của mình hợp lý nhất trên dự trù kinh phí và thực tế yêu cầu. Căn hộ phòng 815, chung cư Tây Hà đẹp nhẹ nhàng với phong cách hiện đại, với 127 m2 sự kết hợp hài hòa nhẹ nhàng đó đã đem lại cho căn phòng những điểm nhấn sắc nét của vật dụng khác. Với diện tích khá lớn và theo ý muốn của gia chủ các KTS BetterHome.vn đã đưa ra 3 giải pháp thiết kế theo ý tưởng gia chủ và 1 thiết kế phương án ý tưởng riêng của các KST.

 

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại phương án hai cho căn hộ p815 diện tích127m2 của chị Hương tại chung cư Tây Hà

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà 2

Thông thường trong thiết kế chung cư các kiến trúc sư đã rất thông minh để tạo ra những góc nhìn có cảnh quan đẹp xuyên qua ban công hay cửa sổ.Và những vật dụng nội thất được kết hợp khéo với màu sắc của tường trần…tạo nên những không gian hoàn hảo cho căn hộ. Sau phương án thứ nhất : Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại tại chung cư Tây Hà – Phương án thiết kế thứ nhất của BetterHome.vn . Chúng tôi xin giới thiệu các bạn đến phương án thứ 2 cho thiết kế cho căn hộ 127 m2 theo phong cách hiện đại..

 

 

 

Thiết kế nội thất căn hộ p815 chung cư Tây Hà với bài trí nội thất logia trong phương án thứ ba

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà 3

Một căn hộ tại khu CT1 chung cư Tây Hà , với yêu cầu của khách hàng, BetterHome.vn đã thiết kế nội thất căn hộ phong cách Châu Âu theo phương án thứ hai, nhưng được lược giản tối thiểu về chi tiết, tạo cảm giác nhẹ nhàng lãng mạn. KTS BetterHome.vn đã đưa ra một bản phối cảnh phương án thứ 3 bằng cách thay đổi màu sắc nội thất, bố trí ánh sáng và đặc biệt có thêm sự thiết kế Logia thứ 2 thuận tiện hơn cho việc giặt giũ phơi khô quần áo gia đình. Các KTS BetterHome đã hòa hợp các phương lại để tạo nên một “sản phẩm” hoàn hảo trong từng chi tiết. Chúng ta sẽ đến với phương án 3 qua những hình ảnh phối cảnh sau.

 

 

Thiết kế ý tưởng với nội thất căn hộ P815 chung cư Tây Hà của chị Hương

Thiết kế nội thất chung cư Tây Hà 4    Với căn hộ cao cấp 127 m2 của chị Hương, các KTS BetterHome.vn đã không ngừng sáng tạo khi đưa ra 3 phương án. Sau thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ chúng tôi đã có bản thiết kế nhiều phương án riêng của mình với mong muốn đưa ra sự lựa chọn ý tưởng riêng cho gia chủ.

 

 

 

 

 

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0422160199
Hotline:
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 0934562966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982534444
Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG