Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City căn hộ trắng đẳng cấp sang trọng

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế trang trí nội thất đẹp nằm trong các dự án thiết kế nội thất chung cư của BetterHome.vn tại Miền Bắc. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu căn hộ tầng 23 ở chung cư Hòa Bình Green City, nội thất của căn hộ được thiết kế với phong cách tối giản, với những không gian được tiết giản đến mức tối thiểu các chi tiết. Mặc dù vậy, nội thất đẹp của căn hộ vẫn toát lên một vẻ sang trọng rất cuốn hút. Nội thất của căn hộ đẹp bởi cách sử dụng vật liệu  mang lại cảm giác ấm áp và mềm mại cho công trình.

Đặc điểm của chung cư diện tích không quá lớn, vì vậy việc bố trí sắp xếp sao cho hợp lý và  khoa học. Thiết kế căn phòng màu trắng  toát lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm được thiết kế nội thất khác nhau nhưng tạo thành một thể thống nhất. Các không gian nội thất được xử lý đơn giản tôn lên vẻ đẹp của vật dụng nội thất và cũng là những tác phẩm nghệ thuật thực sự của BetterHome.vn

Cùng ngắm nhìn căn phòng qua những hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Hòa Bình Green City mà BetterHome.vn cung cấp

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Phòng bếp kiêm góc ăn uống

Phòng bếp kiêm góc ăn uống

Phòng sách

Phòng sách

Những mẫu thiết kế nội thất trên là sự minh họa tốt nhất cho sự kết hợp màu sắc và bố trí đồ đạc. Hãy cho BetterHome.vn biết về cảm nhận của bạn về những mẫu thiết kế nội thất Hòa Bình Green City. Cũng đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những yêu cầu thiết kế để chúng tôi tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Liên hệ với BetterHome.vn qua Hotline: 093456.2966 để được từ vấn thông tin, giải pháp thiết kế miễn phí

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG