Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City sáng tạo quầy bar tại nhà

Quầy bar được dùng nhiều trong thiết kế chung cư đẹp và hiện đại, nó không chỉ đóng vai trò chính là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là vật hữu ích trong việc chia không gian. Quầy bar không chỉ là nơi để uống rượu mà là nơi để giao tiếp bạn bè, ngày nay không nhất thiết quầy bar phải trú ngụ riêng một nơi của riêng nó chẳng hạn như là quán bar, nhà của các vị đại gia, quán café … hoặc nơi nào đó thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình. Quầy bar ngăn chia phòng bếp và phòng khách tạo cảm giác gần gũi cho khách và thể hiện sự tiện nghi trong những bữa tiệc gia đình.

Phong cách của quầy bar là nơi để uống rượu , bên trên là mất hàng ly nhỏ nhắn, xinh xắn, phía dưới quầy là vài ba cái ghế cao, để chúng ta tiếp đãi  bạn bè, những người thân thiết nhất với chúng ta. Có thể nhâm nhi thêm chút ít mồi nhắm để tăng thêm phần thú vị cho câu chuyện. Để quầy bar được sáng bóng và đẹp còn phải nhờ vào tài thiết kế nội thất của các chuyên gia. Làm sao để nó đẹp, sang, đẳng cấp nhưng vẫn không mất nhiều diện tích cho căn hộ. Hòa chung vào nó là gian bếp, cũng được bài trí các đồ nội thất rất hợp lý, và đi theo tông màu của toàn gian bếp và quầy.

BetterHome.vn đã thiết kế và chụp lại hình ảnh giới thiệu một số mẫu quầy bar đẹp tại các căn hộ chung cư Hòa Bình Green City 505 Minh Khai

Độc đáo khu "quán Bar" tự chế

Độc đáo khu “quán Bar” tự chế

Xem thêm các mẫu thiết kế tại : thiết kế căn hộ chung cư  Hòa Bình Green City

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG