Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên

1. Giới thiệu chung cư B14 Kim Liên

Chung cư B14 Kim Liên một không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp như: nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu khuôn viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những khoảnh khăc bên ngươi thân và bạn bè.

Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên

Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên

2. Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên

Khi thiết kế nội thất các căn hộ tại chung cư đều rất được quan tâm tới ánh sáng cũng như việc đón gió tự nhiên cho căn hộ của mỗi gia đình. Tại đây các phong cách bài trí của BetterHome.vn được thiết kế rất hợp lý, từ thiết kế kiến trúc các phòng ngủ được bố trí hoàn hảo để sao cho phòng nào cũng có cửa sổ hoặc logia hướng ra phía ngoài để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đến thiết kế bài trí nội thất một cách hoàn mỹ từ các đồ nội thất, vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Do vậy các thiết kế của BetterHome.vn đều được đánh giá rất cao về tính hữu dụng của bài trí nội thất, mà lại vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ của toàn dự án.

Chúng ta cùng ngắm các dự án thiết kế nội thất thuộc chung cư B14 Kim Liên :

Thiết kế căn chung cư hiện đại và siêu tối giản tại B14 Kim Liên

Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên-Mặt bằng

    Đây là dự án phá dỡ và xây mới nhà ở chung cư cao tầng B4 và B14 Khu tập thể Kim Liên theo đúng nội dung quy mô đầu tư đã được phê duyệt. Thực hiện xây dựng lại khu tập thể đã xuống cấp thành khu chung cư cao tầng hiện đại, phục vụ tái định cư tại chỗ cho các hộ dân nhà B4 và B14 Kim Liên (khi phá dỡ nhà B4 và B14 Kim Liên cũ), góp phần giải quyết quỹ sàn nhà ở cho thành phố và cải tạo điều kiện sống cho dân cư trong khu vực .

 

 

 

 

Căn chung cư hiện đại và siêu tối giản tại B14 Kim Liên

Thiết kế nội thất chung cư B14 Kim Liên- phòng khách

“Anh chị yêu thích các thiết kế có hình khối, đường nét tối giản, góc cạnh nên mong muốn không gian sống của căn chung cư sẽ được trang trí hết sức giản dị”. – Đó là lời tâm sự đầu tiên khi chúng tôi gặp anh Kiên và chị Mai chủ nhà. Đây là căn hộ tại chung cư B14 khu Kim Kiên. Với diện tích hơn 60 mét vuông cho 4 người chung sống; mục tiêu cải tạo mà anh Kiên và chị Mai đưa ra là làm sao để tiết kiệm diện tích nhất, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo không gian đẹp, hiện đại. Vốn yêu thích hình khối, đường nét tối giản, góc cạnh nên cả 2 anh chị đều muốn không gian sống của gia đình mình được trang trí hết sức giản dị.

 

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2216.0199
Hotline:
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444
Email: congtybetterhome@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG