Trang trí nhà với thủy tinh màu sắc

Một trong những xu hướng trang trí nhà hiện nay đó là sử dụng thuỷ tinh đa sắc màu dưới dạng kính màu hay những món đồ trang trí như chai lọ, đèn màu giúp tô điểm cho không gian sống của bạn tỏa sáng.

Trang trí nhà với thủy tinh màu sắc

Trang trí nhà với thủy tinh màu sắc

Bộ sưu tập chai lọ thủy tinh màu đẹp cùng nhiều hình dạng, giúp cho chiếc kệ nhà bạn trở nên như nhữn bức phù điêu đầy tính nghệ thuật. Loại bình thủy tinh cao và mảnh với màu sắc đa dạng kết hợp với tạo hình bắt mắt sẽ khiến cho không gian trở nên hiện đại. Đây cũng là cách trang trí thông minh cho những không gian có nhiều đồ nội thấtngang và thấp.Trang trí nhà đẹp mê hồn với thủy tinh màu sắc

Mẫu bóng đèn thủy tinh màu được thiết kế đặc biệt tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp cho không gian Scandinavi toàn màu trắng mộc mạc. Kiểu đèn chùm màu sắc này là cách trang trí đáng yêu, ấm áp cho không gian đơn điệu. Bạn có thể dùng màu vẽ lên các lọ thủy tinh để biến chúng thành những món phụ kiện trang trí bắt mắt và độc đáo. Với không gian có gam màu chủ đạo là trung tính thì những chiếc bình thủy tinh với màu sắc nổi bật như đỏ tươi sẽ trở thành điểm nhấn sinh động và bắt mắt.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG