• »
 • »
 • Dịch vụ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI là dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi- BetterHome dành phục vụ khách hàng

Dịch vụ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI là dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi- BetterHome dành phục vụ khách hàng

Thiết kế thi công nội thất là gì ?

Thiết kế và thi công nội thất là một công việc đòi hỏi sự am hiểu tổng quát về vật liệu, trang thiết bị, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục. Thiết kế thi công nội thất chung cư cũng như các kiểu thiết kế khác hiện nay đòi hỏi tính chuyên môn cao nhưng nó yêu cầu cao hơn trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý hài hòa với nhiều không gian có diện tích khác nhau để đem lại một cuộc sống tiện nghi phù hợp với gia chủ. Chính vì vậy thi công thiết kế nội thất chung cư tổng thể đòi hỏi phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thi công và giám sát thi công  sao cho công việc đúng tiến độ,  giữ được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật theo bản thiết kế  đã phê duyệt giữa nhà tư vấn thiết kế nội thất và chủ đầu tư.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất của BetterHome.vn

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó hiện nay của nhiều hộ gia đình chung cư,  BetterHome.vn đã ra đời với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói, khi quý khách liên hệ tới chúng tôi qua Hotline : 093 456 2966 hoặc 098. 253.4444 quý khách hàng sẽ có được các tư vấn cần thiết sau đây:

 • Hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian sống và với phong thủy học hiện đại.
 • Ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian sống của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình.
 • Hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nôi thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.
 • Hồ sơ trần tường sàn: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tưởng và sàn.
 • Hồ sơ điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).
 • Thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu nội thất hay độ phức tạp của đồ đạc trong nhà. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ, quý khách hàng có thể làm riêng biệt từng không gian sống như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà không cần phải làm toàn bộ ngôi nhà.
 • Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất
 • Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và thiết kế nội thất chung cư mà BetterHome.vn được khách hàng đánh giá rất cao.

HIện trạng thi công căn hộ

HIện trạng thi công căn hộ

Trát xi măng lại các bức tường ngăn cách không gian

Trát xi măng lại các bức tường ngăn cách không gian

Lắp đặt cửa bố trí nội thất lối ra vào căn hộ

Lắp đặt cửa bố trí nội thất lối ra vào căn hộ

Đội thi công đang lắp đặt đường dây điện

Đội thi công đang lắp đặt đường dây điện

Cách thức liên hệ với chúng tôi

 1. Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
 2. Điện thoại: 04.2216.0199
 3. CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
 4. COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG