LỰA CHỌN NHÀ THẦU TỔNG HỢP- XU HƯỚNG MỚI CỦA THỜI ĐẠI

Ngạn ngữ Hy Lạp có câu “ Chọn đúng cách, mọi công việc đều trở nên tốt đẹp hơn”. Thật vậy, việc chọn đúng phương pháp, đúng hướng đi giúp cho các công việc có một liên kết nhất định, thúc đẩy sự vận hành trơn tru, mượt mà và hợp lí…

Trong lĩnh vực xây dựng trước đây, khách hàng thường chọn những dịch vụ đơn lẻ để hoàn tất một công trình. Các khâu từ thiết kế đến thi công đều do nhiều đơn vị thực hiện. Điều này mang đến nhiều hạn chế, đơn cử là thiếu sự đồng bộ giữa các khâu với nhau, khách hàng cũng khó kiểm soát chặt chẽ chất lượng và chi phí cũng là một trong những trở ngại lớn bởi vì mỗi đơn vị sẽ có những mức chi phí chênh lệch nhau.Thấu hiểu được vấn đề này, nhiều nhà thầu tổng hợp ra đời, đáp ứng xu hướng tiện lợi của thời đại. Với chức năng là một nhà thầu tổng hợp, cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói cho khách hàng, các công ty thiết lập đầy đủ các chức năng để xây dựng nên một công trình như khách hàng mơ ước . Các khâu từ Nắm bắt nhu cầu khách hàng- Thiết kế- Thi công và Bảo trì được sắp xếp trở thành một quy trình khép kín và vận hành ăn khớp với nhau. Đầu tiên đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp, tận tình tìm hiểu các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau đó nhóm kĩ sư thiết kế sẽ phác thảo ra những hình ảnh ban đầu của công trình, quan trọng là bám sát chặt chẽ những mong muốn đã được đề cập của khách hàng với các thông số kĩ thuật, nguyên vật liệu, thiết kế chi tiết và cụ thể. Sau khi trao đổi kĩ càng và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi tiến hành quy trình thi công. Lúc này, lực lượng công nhân hùng hậu, lành nghề sẽ biến những bản vẽ “bước ra” đời thực, dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận quản lí. Có thể thấy rõ ràng một điều rằng, tất cả các quy trình đều liên quan mật thiết với nhau và có tính đồng bộ cao.

Lựa chọn một nhà thầu tổng hợp, khách hàng sẽ nhận được nhiều hiệu quả tích cực. Đầu tiên, thời gian được tiết kiệm tối đa do các bộ phận trong cùng công ty đã có thời gian vận hành ăn khớp với nhau, những thắc mắc cũng được trao đổi giải quyết nhanh chóng. Tiếp theo, tình trạng đổ lỗi giữa các bộ phận được giảm thiểu và trách nhiệm của nhà thầu với công trình cũng được nâng cao. Điều này thể hiện rõ ràng ở các nhà thầu tổng hợp, mỗi bộ phận phụ trách một chức năng riêng biệt nhưng cùng vận hành chung một bộ máy có cùng chức năng, vì thế hiệu suất và hiệu quả công việc của mỗi bộ phận sẽ vô cùng ổn định và luôn chịu trách nhiệm với các quy trình của khâu mình đang thực hiện. Cuối cùng, việc lựa chọn một nhà thầu tổng hợp cũng giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí bởi vì nhà thầu đã nắm bắt được nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng và thậm chí là những khả năng hiện tại của khách hàng, từ đó sẽ có những giải pháp, những chọn lựa phù hợp hơn khi khách hàng chọn dịch vụ đơn lẻ. Việc khác biệt về những lựa chọn như: nguyên vật liệu; Thiết kế và chất lượng cũng được nằm trong tầm kiểm soát.

Tóm lại, Nhà thầu tổng hợp là lựa chọn lí tưởng, thông minh cho nhiều khách hàng trong thời đại mới. Hãy để các nhà thầu tổng hợp chăm lo cho công trình của bạn ngay từ lúc ban đầu, bạn sẽ thấy được một sự khác biệt hoàn hảo và trọn vẹn.

Liên hệ với chúng tôi


Tên * (để BetterHome tiện xưng hô)

Điện thoại* (để liên hệ với bạn nhanh nhất)

Email* (để trả lời cho bạn được chính xác)

Nội dung bạn cần BetterHome tư vấn*

Xem thêm bài viết cùng dự án

LÊN ĐẦU TRANG
LÊN ĐẦU TRANG